Khác THƯƠNG HIỆU MẠNG VIETTEL ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG INTERNET TIN CẬY

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vienthong123, 8/11/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  35,435 VNĐ
 4. Điện thoại:

  393927877
 5. Địa chỉ:

  150 ngày (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  8/11/19, 0 Trả lời, 9 Đọc
 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Tham gia:
  21/2/19
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,421.04
  Những năm gần đây, khách hàng chọn mạng internet Viettel đơn giản là vì ai cũng đều thích các thương hiệu uy tín, lâu năm. Thế nhưng, bên cạch đó có những lý do bắt nguồn từ những điều sâu xa hơn.

  4 lý do tại khiến người dùng luôn ưu tiên chọn mạng Viettel

  Thứ nhất, mạng Viettel chiếm ưu thế về mặt tâm lý

  Điện thoại di động được coi như là vật dụng tối thiểu phải có của mỗi người khi người ta bắt đầu có nhu cầu liên lạc riêng tư. Độ tuổi trung bình của người sử dụng điện thoại di động hiện nay ngày càng được trẻ hóa với độ tuổi bắt đầu vào khoảng 14 - 15 tuổi, chính là đối tượng học sinh – sinh viên.

  Việc lựa chọn nhà mạng Viettel cũng không còn là vấn đề đáng băn khoăn nữa mà họ sẽ chọn theo hiệu ứng đám đông. Khi gia đình, bạn bè phần lớn đều sử dụng mạng viettel, có nghĩa đó hẳn là một nhà mạngtốt và an toàn, họ sẽ không ngần ngại lựa chọn sim Viettel để sử dụng.

  Ngoài ra, làn sóng mạng internet Viettel ngày càng lan rộng vì nhà mạng này có rất nhiều ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên (được tặng 25000đ và 30Gb hàng tháng, nhắn tin nội mạng chỉ 100đ/tin,…)

  Thứ hai, mạng Viettel được ưa chuộng bởi mạng 3G lớn nhất.

  Với nhucầusửdụng smartphonengàycàngnhiều và cơn sóng thần 3Gbùngnổ, các nhà mạng luôn tận dụng triệt để lượng khách hàng này. Thế nhưng, gần đây, khi mức ưu đãi của các gói 3G của các nhà mạng đều như nhau thì số đông giới trẻ vẫn chọn Viettel. Vì sao?Trong cuộc đua giữa các nhà mạng, nhà mạng nào có hạ tầng 3G mạnh nhất sẽ thu hút được nhiều khách hàng nhất.

  Trong số các nhà mạng di động tại Việt Nam, Viettel là thương hiệu có hạ tầng 3G lớn nhất với hơn 26.000 trạm BTS trên tổng số 40.000 BTS 3G của toàn Việt Nam.

  Thứ ba,Viettel là thương hiệu duy nhất trong số các nhà mạng tại Việt Nam thành công trong việc đưa mạng viễn thông Việt vươn tầm thế giới

  Tính đến tháng 10/2015, mạng Viettel đã đứng số 1 tại Lào, Campuchia, Mozambique, Đông Timor chỉ sau vài năm đi đánh chuông xứ người. Nhờ đó, Viettel trở thành niềm tự hào của viễn thông Việt Nam. Vì vậy, một người chọn dùng Viettel không chỉ đơn thuần vì dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi mà còn vì đây là một thương hiệu Việt đang rạng danh trên thế giới.

  [​IMG]

  Thứ tư, Viettel thực hiện và phát động nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc

  Các chương trình lớn mà mạng Viettelgóp phần sáng lậpđã đem lại nhiều đóng góp xoá đói giảm nghèo cho các hộ nghèovà giúphàng ngàn trẻ em có điều kiện khó khăncó điều kiện tiếp tục đến trường.

  Lựa chọn mạng di động cũng giống như đi mua sắm, chỉ cần một lí do nhỏ cũng có thể khiến người dùng thay đổi quyết định. Vì thế, thương hiệu có chất lượng tốt, đem lại cảm giác an toàn cho người dùng sẽ luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

  Với hạ tầng 3G tốt, chinh phục thành công thị trường viễn thông nước ngoài, có nhiều đóng xã hội… Tổng đài mạng Viettel đem lại cho khách hàng cả cũ lẫn mới những lý do đáng thuyết phục để quyết định lựa chọn nhà mạng này.
  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/thuong-hieu-mang-viettel-duoc-nguoi-dung-internet-tin-cay

Chia sẻ trang này