Khác Sử dụng cFosSpeed để tăng tốc độ kết nối khi lắp mạng Viettel

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vienthong123, 12/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  35,435 VNĐ
 4. Điện thoại:

  393927877
 5. Địa chỉ:

  150 ngày (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/8/19, 0 Trả lời, 45 Đọc
 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Tham gia:
  21/2/19
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,762.80
  Lắp mạng Viettel và cách tăng tốc độ kết nối bằng cFosSpeed
  Hiểu được sự khó chịu của người dùng internet khi đường truyền mạng không ổn định, chập chờn mà đã có rất nhiều phần mềm ra mắt giúp tăng tốc độ kết nối. Lắp mạng Viettel trong đó đặc biệt phải kể đến phần mềm cFosSpeed.

  Phần mềm cFosSpeed sở hữu công nghệ Traffic Shaping tiện ích có khả năng điều khiển lưu lượng mạng, giúp làm giảm độ trễ đường truyền internet và tăng tốc kết nối lên gấp 3 lần. Vì thế, khi lựa chọn sử dụng cFosSpeed để tăng tốc kết nối mạng internet bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm công nghệ số hiện đại. Để tăng tốc độ kết nối bằng cFosSpeed bạn hãy cùng theo dõi những hướng dẫn cụ thể được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Trước tiên, bạn hãy tải phần mềm cFosSpeed đuôi “.exe” về máy tính rồi khởi động tập tin và làm theo hướng dẫn để cài đặt. Sau đó, muốn sử dụng thành công bạn hãy thực hiện theo các bước:

  Bước 1:

  Tại khay hệ thống, bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của cFosSpeed và lựa chọn “Options” rồi tìm đến “Settings”.

  Bước 2:

  Lắp mạng Viettel tại TP.HCM xuất hiện giao diện Preferences. Tại menu bên trái màn hình, bạn hãy nhấn chọn vào mục “Protocols” rồi chọn “Client Protocols”. Trong khi đó, giao diện bên phải có giao thứcFTP Command (FTPCMD_C) bạn hãy kéo thanh trượt sang phải để nó trở về mức Higher cao nhất. Muốn khôi phục mặc định bạn đầu bạn chỉ cần nhấn chọn “Restore defaults”.

  [​IMG]

  Bước 3:

  Tại “Server Protocols”, bạn nhìn sang bên phải giao thức FTP Command (FTPCMD_S), sau đó kéo thanh trượt về mức Higher cao nhất. Để trở về thiết lập bạn đầu bạn nhấn nút “Restore defaults”.

  Bước 4:

  Tại mục “Programs”, bạn sẽ có nhiều lựa chọn và khi muốn tăng tốc cho chương trình, hoặc trò chơi nào đó chỉ cần vào đúng mục đó rồi kéo thanh trượt tốc độ của chương trình hết cỡ mức Higher là được.

  • Bước 5:
  Trường hợp chương trình của mạng Viettel cáp quang không có trong danh sách mà bạn muốn tăng tốc hãy nhấn “Add Program” ở dưới.

  • Bước 6:
  Giao diện cửa sổ “Add program” xuất hiện. Bạn gõ chương trình mà mình muốn tìm vào mục “Search” rồi sau đó tìm đến file cài đặt trong máy tính. Tiếp theo, kéo thanh trượt đến mức cao nhất rồi nhấn chọn “Add” để thêm.

  • Bước 7:
  Muốn giảm độ trễ đảm bảo cho quá trình chơi game online. đồng thời tối ưu băng thông, bạn nhấn chuột vào biểu tượng phần mềm ở trên khay hệ thống để chọn “Traffice Shaping” và tích vào lựa chọn sau:

  + Favor Ping Time là giảm ping.

  + Enable Traffice Shaping: đây là tính năng bật chế độ tối ưu băng thông.

  Hy vọng với các bước hướng dẫn sử dụng cFosSpeed để tăng tốc độ kết nối khi lắp mạng Viettel trên đây sẽ giúp ích cho bạn.
  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...d-de-tang-toc-do-ket-noi-khi-lap-mang-viettel

Chia sẻ trang này