News 388: Lộ diện người nhận nhiều nhiệm vụ nhất trong đám cưới “thế kỷ” của Duy Mạnh

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tiensinh95, 14/2/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  839789306
 5. Địa chỉ:

  ho chi minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/2/20, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Tham gia:
  20/4/19
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,030.95
  Tối 11/2, hai ngày sau đám cưới với Quỳnh Anh, Duy Mạnh mới lên mạng xã hội chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp anh tổ chức đám cưới cũng như đến chung vui chúc mừng hạnh phúc của hai vợ chồng. Cũng từ đây, dân tình biết thêm về người đã bên cạnh giúp đỡ chú rể rất nhiều việc để có một ngày vui trọn vẹn và ý nghĩa. Đó là người anh thân thiết, người bạn thân Phạm Đức Huy.

  Xem thêm: tip bong da

  Không chỉ là người ngủ cùng Duy Mạnh đêm cuối đời độc thân, "Hoàng tử" Đức Huy tiết lộ anh đã làm đủ thứ việc trong ngày đám cưới diễn ra: "Phù rể, đón khách, tiếp nước, xếp mâm, tiếp rượu... Phạm Đức Huy: Người nhận nhiều nhiệm vụ nhất đám cưới thế kỷ của Duy Mạnh"...

  Không chỉ là người anh đã "nâng khăn sửa túi" chu đáo tận tình với chú rể, anh chàng còn chăm chỉ đi phát những lọ nước rửa tay để quan khách đến dự sát khuẩn phòng chống dịch virus corona.

  Chứng kiến những điều này, cô dâu Quỳnh Anh đã gửi lời cảm ơn đến anh chàng: "Anh Huy siêu tình cảm. Biết ơn anh lắm đấy". Đã vậy thì đến đám cưới của Đức Huy, chắc hẳn đôi vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh cũng sẽ đáp lễ người anh thật chu đáo mới được.

Chia sẻ trang này