Khác Lắp đặt mạng Viettel mang đến những giá trị lợi ích như thế nào?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vienthong123, 9/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  35,435 VNĐ
 4. Điện thoại:

  393927877
 5. Địa chỉ:

  150 ngày (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  9/10/19, 0 Trả lời, 54 Đọc
 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Tham gia:
  21/2/19
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,829.80
  Bạn đang có nhu cầu sử dụng internet song còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào thì đừng ngần ngại, hãy lựa chọn lắp đặt mạng Viettel để có cơ hội hưởng những giá trị lợi ích vô cùng đặc biệt.

  Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel là một trong những nhà cung cấp mạng internet hàng đầu tại thị trường Việt Nam nhận được sự đánh giá cao từ người dùng. Nếu bạn vẫn còn đăng thắc mắc rằng những giá trị lợi ích mà dịch vụ lắp đặt mạng Viettel đem đến là gì thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Việc áp dụng hạ tầng kỹ thuật cáp quang Gpon/AON hiện đại, nhà mạng Viettel đã tập trung đầu tư ngầm hóa hệ thống lên tới 90%, đảm bảo cho chất lượng và tốc độ đường truyền không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh. Với tốc độ của các gói cước cáp quang Viettel mạnh mẽ đến trăm Mbps bạn sẽ không phải đốt thời của mình chỉ để giờ đợi tải một phim, hay đợi load xong một bài báo…

  Lựa chọn lắp đặt cáp quang Viettel Gpon bạn sẽ làm việc hữu hiệu hơn nhờ sự ổn định tuyệt đối trong quá trình truyền tải dữ liệu. Hơn thế, sự suy hao tín hiệu gần như không xảy ra nên mọi công việc cần thiết đều được giải quyết nhanh chóng nhất.

  Đặc biệt, sử dụng dịch cáp quang Viettel bạn còn tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa hàng tháng cũng như hưởng nhiều chính sách ưu đãi như miễn phí phí lắp đặt, được hỗ trợ trang bị modem wifi miễn phí, tặng thêm tháng cước sử dụng tùy thuộc vào gói dịch vụ và hình thức thanh toán mà bạn lựa chọn…

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24

  [​IMG]

  Một trong những giá trị lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ lắp đặt internet Viettel cáp quang mang lại cho bạn đó là sự tiện lợi với khả năng đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký, quy trình làm việc đảm bảo chuyên nghiệp và quan trọng hơn cả là mọi sự cố trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ 24/24 từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

  Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy đem theo chứng minh thư nhân dân đến điểm giao dịch Viettel gần nhất và yêu cầu hỗ trợ là bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục, sau đó quy trình lắp đặt mạng internet nhanh chóng được triển khai từ 1-3 ngày.

  Bỏ ra một khoản chi phí tiết kiệm mà bạn đã có thể hưởng những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ internet do Viettel cung cấp. Chắc chắn, lắp đặt mạng Viettel sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.
  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...el-mang-den-nhung-gia-tri-loi-ich-nhu-the-nao

Chia sẻ trang này