Khác Làm thế nào để xem mật khẩu wifi internet Viettel đã được lưu trên máy tính?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vienthong123, 12/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  35,435 VNĐ
 4. Điện thoại:

  393927877
 5. Địa chỉ:

  150 ngày (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/10/19, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Tham gia:
  21/2/19
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,829.80
  Đôi khi có thể bạn quên mất mật khẩu wifi internet Viettel đã được lưu trên máy tính khiến cho việc truy cập mạng của các thiết bị khác gặp khó khăn. Để xem lại mật khẩu wifi thành công bạn hãy theo dõi những hướng dẫn cụ thể ngay trong bài viết này nhé!

  Thiết bị wifi là một thiết bị cần thiết trong qua trình sử dụng internet mà khách hàng được nhà mạng cung cấp khi lắp đặt. Nếu bạn đã lưu mật khẩu wifi internet Viettel trên máy tính song khi cần chia sẻ cho các thiết bị cùng truy cập bạn lại vô tình quên mất. Đừng quá lo lắng, các bước hướng dẫn ngay sau đây sẽ giúp bạn xem mật khẩu wifi internet Viettel đã được lưu trên máy tính một cách nhanh nhất.

  [​IMG]

  Đánh giá về mạng wifi Viettel

  Sự ra đời của công nghệ mạng không dây wifi đã đem đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực với những ưu điểm nổi bật như:

  + Tiện lợi: Mạng wifi cho phép người dùng truy cập mạng ở bất cứ đâu trong khu vực được triển khai lắp đặt mạng Viettel wifi.

  + Sự phát triển của mạng wifi còn giúp người dùng có thể sử dụng internet miễn phí ở mọi nơi công cộng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu về công việc, giải trí cũng như học tập.

  + Hiệu sử dụng của mạng wifi giúp người luôn duy trì được kết nối mạng khi cần phải di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác thuộc vùng phủ sóng wifi.

  + Việc triển khai lắp đặt mạng wifi đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các dịch vụ truyền thống.

  + Bên cạnh đó, mạng wifi còn có khả năng mở rộng, đáp ứng tức thì trong trường hợp số lượng người truy cập gia tăng nhanh chóng.

  Hướng dẫn cách xem mật khẩu wifi internet Viettel đã được lưu trên máy tính?

  • Bước 1:
  [​IMG]

  Bạn di chuột về góc cuối bên phải của màn hình máy tính tìm biểu tượng sóng wifi. Sau đó bạn click chuột phải vào biểu tượng của sóng wifi rồi chọn “Open network and sharing center”.

  • Bước 2:
  Bạn chọn “Manage wireless networks” (1) để mở ra danh sách wifi máy tính của bạn đã từng kết nối để truy cập mạng internet cáp quang Viettel.

  • Bước 3:
  Tiếp tục bạn click chuột vào tên wifi mà bạn muốn xem mật khẩu (2).

  • Bước 4:
  Trên màn hính máy tính bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại “Free Wifi Wireless Network Properties”, lúc này bạn hãy chọn thẻ “Security”. Để xem mật khẩu wifi bạn chọn vào “Show characters” (3).

  [​IMG]

  Với hướng dẫn trên đây bạn sẽ không còn phải lo lắng khi quên mật khẩu wifi mạng internet Viettel đã lưu trên máy tính nữa rồi. Chúc bạn thành công!
  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...fi-internet-viettel-da-duoc-luu-tren-may-tinh

Chia sẻ trang này