Khác Làm thế nào để gửi báo cáo thuế qua mạng với USB Token của chữ ký số Viettel?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vienthong123, 14/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  35,435 VNĐ
 4. Điện thoại:

  393927877
 5. Địa chỉ:

  150 ngày (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/9/19, 0 Trả lời, 42 Đọc
 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Tham gia:
  21/2/19
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,762.80
  Làm thế nào để gửi báo cáo thuế qua mạng với USB Token của chữ ký số Viettel?
  Sử dụng USB Token của chữ ký số Viettel để khai thuế qua mạng hiện đang là xu hướng tất yếu của môi trường kinh doanh điện tử hiện đại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng bạn chi tiết cách gửi báo cáo thuế qua mạng với USB Token do nhà mạng Viettel cung cấp.

  Ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động kinh doanh hiện nay được đánh giá là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp có thể giữ vững vị thế, đồng thời mở rộng thị trường và gia tăng tính cạnh tranh trên thương trường với khả năng thực hiện các thỏa thuận thương mại trực tuyến hiệu quả nhất. Và sự ra đời của chữ ký số Viettel đã đáp ứng tối đa cho nhu cầu tất yếu này.

  [​IMG]

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel

  Lựa chọn chữ ký số Viettel TP.HCM là điều thực sự cần thiết hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất các giao dịch điện tử, từ đó đảm bảo sự nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, chữ ký số do nhà mạng Viettel cung cấp còn trở thành công cụ hữu hiệu trong việc xác thực tính pháp lý và trách nhiệm của các văn bản do doanh nghiệp ký trong các giao dịch điện tử.

  Ngoài khả năng giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu trên môi trường kinh doanh trực tuyến, chữ ký số Viettel còn khiến người dùng hài lòng bởi thủ tục đăng ký đơn giản cùng quy trình thực hiện dễ dàng.

  Hướng dẫn gửi báo cáo thuế qua mạng với USB Token của chữ ký số Viettel

  Sử dụng chữ ký số Viettel giá rẻ trong khai thuế qua mạng sau khi đã hoàn tất mọi dữ liệu, để gửi báo cáo đến cơ quan thuế với USB Token bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cụ thể sau:

  + Bạn cắm USB Token vào với cổng USB trên máy tính.

  + Tiếp theo, bạn đăng nhập vào địa chỉ kekhaithue.gdt.gov.vn rồi chọn mục “NỘP TỜ KHAI”, sau đó nhấn “Browse” để điều hướng đường dẫn đến tệp tờ khai.

  [​IMG]

  + Bạn nhấn “Ký điện tử” rồi nhập Số PIN (sau khi thực hiện ký điện tử xong trên màn hình sẽ hiển thị thông báo “Ký tệp tờ khai thành công”).

  + Nếu file PDF chỉ mang tờ khai (còn các phụ lục đã được lưu thành file Excel riêng) thì sau khi gửi xong, bạn hãy nhấn nút “Gửi phụ lục” và chọn mẫu phụ lục để thực hiện các bước ký điện tử bằng chữ ký số với từng tệp dạng .XLS tương ứng.

  + Hệ thống khai thuế qua mạng sẽ tự động gửi đến email của người nộp thuế thông báo “Danh sách tờ khai đã được gửi thành công tới cơ thuế quan ”.

  + Trong trường hợp các loại tờ khai chưa có trong phần mềm HTKK người nộp thuế cần chọn “Kê khai trực tuyến” để mua mẫu tờ khai và thực hiện ký kê khai. Tiếp đó bạn nhập trực tiếp số liệu rồi chọn “Gửi tờ khai”.

  Như vậy, với các bước được hướng dẫn cụ thể trên đây bạn đã thực hiện thành công việc gửi báo cáo thuế qua mạng với USB Token của chữ ký số Viettel rồi. Chúc bạn thành công!
  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...-qua-mang-voi-usb-token-cua-chu-ky-so-viettel

Chia sẻ trang này