Khác Báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel cần chuẩn bị những gì?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vienthong123, 12/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  35,435 VNĐ
 4. Điện thoại:

  393927877
 5. Địa chỉ:

  150 ngày (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/9/19, 0 Trả lời, 43 Đọc
 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Tham gia:
  21/2/19
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,762.80
  Chuẩn bị như thế nào để báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel
  Báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel là việc mà mỗi tháng hoặc theo quý doanh nghiệp phải thực hiện với cơ quan thuế. Vậy làm thế nào để thực hiện báo cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ hữu ích ngay sau đây nhé!

  Chữ ký số Viettel đã trở thành giải pháp được ứng dụng phổ biến trong các giao dịch điện tử với khả năng đem đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng, trong đó đặc biệt phải kể đến vai trò quan trọng trong kê khai, báo cáo thuế qua mạng. Tuy nhiên cần chuẩn bị những gì trước khi thực hiện để đạt hiệu quả cao nhất khi báo cáo thuế qua mạng với chứ ký số Viettel thì không phải ai cũng biết. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách thật nhanh chóng.

  [​IMG]

  Đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số

  Điều bắt buộc đầu tiên đó là người nộp thuế cần phải đăng ký và gia hạn chữ ký số Viettel với gói cước dịch vụ phù hợp.

  Hiện nay trên thị trường dịch vụ chữ ký số được cung cấp bởi nhiều đơn vị và có chất lượng, giá thành khác nhau. Một trong những nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất được người dùng tin tưởng lựa chọn là chữ ký số Viettel bởi sự tiện lợi, sử dụng đơn giản với giá thành hấp dẫn cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nên sẽ an tâm hơn.

  Chuẩn bị máy tính có kết nối mạng internet

  Sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ chữ ký số Viettel việc tiếp theo bạn cần làm đó là chuẩn bị máy tính có kết nối với mạng internet để thực hiện quá trình truyền dữ liệu đến cơ quan thuế. Theo đó bạn phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  + Máy tính phải sử dụng các hệ điều hành Windows như Win7, WinXP, Win8..

  + Kết nối mạng internet đảm bảo đường truyền ổn định và mạnh mẽ mới có thể hỗ trợ công đoạn nộp thuế bằng chữ ký số Viettel giá rẻ diễn ra nhanh chóng mà không gặp bất cứ sự cố nào.

  [​IMG]

  Cài đặt phần mềm khai thuế HTKK cho máy tính

  Để báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký số của Viettel bạn nhất thiết phải cài đặt cho máy tính của mình phần mềm khai thuế HTKK. Bạn hãy vào địa chỉ kekhaithue.gdt.gov.vn/ tải và cập nhập phiên bản HTKK mới nhất về máy tính của mình.

  Với những chia sẻ cụ thể trên đây hy vọng bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết để thực hiện thành công và nhanh chóng quá trình báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel.
  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...-bang-chu-ky-so-viettel-can-chuan-bi-nhung-gi

Chia sẻ trang này